เข้าชมทั้งหมด:
1431963
เข้าชมวันนี้:
17
เข้าชมในเดือนนี้:
11881
เข้าชมสูงสุด/วัน:
8013
เข้าชมเมื่อวานนี้:
339
 

  คุณกำลังอยู่ที่:  หน้าแรก / ข่าวสาร
พุธ, 24.ตุลาคม 2012

นัททิว บินโกอินเตอร์ เหินฟ้าสู่แดนกิมจิ


จาก หนังสือพิมพ์ สยามดารา ประจำวันที่ 24 ตุลาคม 255
20:45,   P_KateGrape  |  51235 x คนอ่าน | 104 ความคิดเห็น | สั่งพิมพ์
 
อังคาร, 23.ตุลาคม 2012

นัททิวบินโกอินเตอร์เกาหลีบอกเซ็นค่ายCJ3ปีไม่หวังดังเท่านิชคุณ/พักละครเสือสมิง


เรียกว่าได้รับกำลังใจอย่างอบอุ่นพร้อมหน้าจากแฟนเพลงและเพื่อนๆเอเอฟ ที่เดินทางมาส่งหนุ่มนัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เอเอฟ5 ที่หลังจากได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินเกาหลีกับค่าย CJ Entertainment ซึ่งในวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็มีทั้งแฟนคลับและเพื่อนศิลปินร่วมค่ายเอเอฟ ทั้งสาว พัดชา ณัฐ ศักดาทร พะแพง บอส นัตตี้  มาร่วมส่งหนุ่มนัททิว ก่อนบินลุยทำเพลงใหม่ในฐานะศิลปินเกาหลีกันที่สนามบิน สุวรรณภูมิ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้ม แถมฝากบอกมาด้วยว่า 


" นัทมีความสุขมากๆกับโอกาสที่ได้รับ การเดินทางไปเกาหลีซึ่งเป็นสิ่งที่เราฝันและชอบอยู่แล้ว ก็มีกังวล กดดันบ้าง เหมือนเราเป็นตัวแทนคนไทยประเทศไทยไปเป็น ศิลปินให้กับทางเกาหลี แต่ก็จะพยายามอย่างเต็มที่เหมือนกับที่เขาให้โอกาส นัทครับ 


ก็อยากขอบคุณครอบครัว คุณพ่อแม่ พี่ๆทรูแฟนเทเซีย แฟนเพลง ที่คอยติดตามผลงานของผมมาโดยตลอด ก็อยากให้เป็นกำลังใจอย่างนี้ตลอดไป ส่วนงานที่เมืองไทย ตอนนี้แพลนงานที่เกาหลีไปจนสิ้นปีก่อนนะครับ ก็ถ้ามีงานที่เมืองไทยจริงๆทาง ทรูกับ CJ จะคุยกันเองน่ะครับ ว่าผมสามารถบินกลับมาที่ไทยได้ไหม อย่างละครเสือสมิง ก็ต้องหยุดถ่ายไว้ก่อนนะครับประมาณ 1 เดือน


และที่ว่า คาดหวังจะดังอย่างพี่นิชคุณไหมหรอครับ ผมว่าที่ทำตรงนี้มันเป็นเหมือนทำตามความฝันของผมนะครับ ไม่เคยคาดหวังว่าเราจะดังหรือประสบความสำเร็จขนาดไหนนะครับ มันเหมือนผลพลอยได้ที่คนๆนึงจะตั้งใจทำงานมากกว่านะครับ ผมมองตรงนี้เลยรู้สึกว่าทำตรงนี้ให้เต็มที่เลยละกัน ก็ขอฝากถึงแฟนๆที่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอด ตอนนี้ก็เป็นก้าวสำคัญที่ยากมากๆ ก็ฝากติดตามผลงานของ นัททิว ในภาษาเกาหลีด้วยละกันครับผม"

---ข่าวจาก News Plus---
10:06,   P_KateGrape  |  21159 x คนอ่าน | สั่งพิมพ์
 
หน้าแรก 1 2 3 4 >> หน้าสุดท้าย