เข้าชมทั้งหมด:
1416214
เข้าชมวันนี้:
404
เข้าชมในเดือนนี้:
7966
เข้าชมสูงสุด/วัน:
8013
เข้าชมเมื่อวานนี้:
492
 

  คุณกำลังอยู่ที่:  หน้าแรก / ข่าวสาร / news
นัททิวบินโกอินเตอร์เกาหลีบอกเซ็นค่ายCJ3ปีไม่หวังดังเท่านิชคุณ/พักละครเสือสมิง
นัททิวบินโกอินเตอร์เกาหลีบอกเซ็นค่ายCJ3ปีไม่หวังดังเท่านิชคุณ/พักละครเสือสมิง เรียกว่าได้รับกำลังใจอย่างอบอุ่นพร้อมหน้าจากแฟนเพลงและเพื่อนๆเอเอฟ ที่เดินทางมาส่งหนุ่มนัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เอเอฟ5 ที่หลังจากได้เซ็นสัญญาเป็นศิลปินเกาหลีกับค่าย CJ Entertainment ซึ่งในวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็มีทั้งแฟนคลับและเพื่อนศิลปินร่วมค่ายเอเอฟ ทั้งสาว พัดชา ณัฐ ศักดาทร พะแพง บอส นัตตี้  มาร่วมส่งหนุ่มนัททิว ก่อนบินลุยทำเพลงใหม่ในฐานะศิลปินเกาหลีกันที่สนามบิน สุวรรณภูมิ ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้ม แถมฝากบอกมาด้วยว่า 


" นัทมีความสุขมากๆกับโอกาสที่ได้รับ การเดินทางไปเกาหลีซึ่งเป็นสิ่งที่เราฝันและชอบอยู่แล้ว ก็มีกังวล กดดันบ้าง เหมือนเราเป็นตัวแทนคนไทยประเทศไทยไปเป็น ศิลปินให้กับทางเกาหลี แต่ก็จะพยายามอย่างเต็มที่เหมือนกับที่เขาให้โอกาส นัทครับ 


ก็อยากขอบคุณครอบครัว คุณพ่อแม่ พี่ๆทรูแฟนเทเซีย แฟนเพลง ที่คอยติดตามผลงานของผมมาโดยตลอด ก็อยากให้เป็นกำลังใจอย่างนี้ตลอดไป ส่วนงานที่เมืองไทย ตอนนี้แพลนงานที่เกาหลีไปจนสิ้นปีก่อนนะครับ ก็ถ้ามีงานที่เมืองไทยจริงๆทาง ทรูกับ CJ จะคุยกันเองน่ะครับ ว่าผมสามารถบินกลับมาที่ไทยได้ไหม อย่างละครเสือสมิง ก็ต้องหยุดถ่ายไว้ก่อนนะครับประมาณ 1 เดือน


และที่ว่า คาดหวังจะดังอย่างพี่นิชคุณไหมหรอครับ ผมว่าที่ทำตรงนี้มันเป็นเหมือนทำตามความฝันของผมนะครับ ไม่เคยคาดหวังว่าเราจะดังหรือประสบความสำเร็จขนาดไหนนะครับ มันเหมือนผลพลอยได้ที่คนๆนึงจะตั้งใจทำงานมากกว่านะครับ ผมมองตรงนี้เลยรู้สึกว่าทำตรงนี้ให้เต็มที่เลยละกัน ก็ขอฝากถึงแฟนๆที่เป็นกำลังใจให้กันมาตลอด ตอนนี้ก็เป็นก้าวสำคัญที่ยากมากๆ ก็ฝากติดตามผลงานของ นัททิว ในภาษาเกาหลีด้วยละกันครับผม"

---ข่าวจาก News Plus---
สั่งพิมพ์สั่งพิมพ์ | 23/10/2012, 10:06 | P_KateGrape
   
ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ให้คะแนนบทความ
บันทึกคะแนนโหวตของคุณแล้ว!

การประเมินค่า: 5
ผลรวมการประเมิน: 1